Tải game super contra mới nhất về máy tính

Tựa game contra rogue corp
Tựa game contra rogue corp

Game super contra là gì ?

Game Contra là một loạt các trò chơi chạy và bắn súng, chủ yếu lấy bối cảnh tương lai xa, kể về cuộc chiến giữa con người và người ngoài hành tinh.

Tựa game contra rogue corp
Tựa game contra rogue corp

Cái tên “Contra” được giải thích là một siêu chiến binh với khả năng chiến đấu và chiến thuật đáng kinh ngạc, gần như siêu phàm; điều này thực sự đại diện cho nền tảng của trò chơi, vì câu chuyện hầu như không nhất quán giữa các phần hoặc những thay đổi trong bối cảnh quá lớn đến mức thực sự không quan trọng nếu đó là nhân vật này hay nhân vật khác. Xét cho cùng, bộ truyện nổi tiếng nhờ lối chơi chứ không phải cốt truyện.

Trò chơi đầu tiên có Bill và Lance làm nhân vật chính, nhưng do lỗi dịch từ phiên bản tiếng Nhật, hành động diễn ra trên Trái đất, trong thời hiện đại, trong khi phần tiếp theo diễn ra trong tương lai xa, dẫn đến việc các nhân vật được đổi tên. và được trình bày như là hậu duệ của những anh hùng ban đầu.

Sau đó, họ trở lại không thể giải thích được, mặc dù những lần khác họ đã xuất hiện trở lại. Cốt truyện thay đổi đáng kể trong bản phát hành tại châu Âu , vì không cho phép mô tả chiến tranh và xung đột giữa con người, vì vậy kẻ thù được thiết kế lại thành người ngoài hành tinh hoặc người máy.

Gameplay của dòng game Contra là phong cách chạy và súng đơn giản nhưng hỗn loạn. Kẻ thù tràn đến từ các hướng khác nhau và mục tiêu duy nhất của bạn là tiêu diệt hết chúng trước khi chúng giết bạn. Kẻ thù có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và bạn phải sử dụng nhiều sức mạnh khác nhau để đánh bại chúng càng nhanh càng tốt.

Tăng sức mạnh bao gồm súng bắn lan và súng phun lửa với phản lực liên tục. Giữa các phiên bản, chúng đã được tinh chỉnh, tăng hoặc giảm sức mạnh, nhưng tất cả đều được thực hiện vì mục đích cân bằng. Ví dụ, trong Contra Force , bạn có quyền kiểm soát sức mạnh mà bạn muốn nhận bằng thanh có con trỏ. Bạn thu thập các vật phẩm có thể di chuyển con trỏ và khi nó được định vị trên bản nâng cấp mà bạn muốn, bạn có thể chọn nó.

Tùy thuộc vào trò chơi, các cấp độ có thể được hiển thị từ góc nhìn phụ hoặc góc nhìn từ trên cao, nhưng mục tiêu cuối cùng là giống nhau: đạt đến cuối cấp độ và đánh bại tên trùm đang chờ bạn đến. Trong Contra: Hard Corps , có các con trùm khác nhau dựa trên các quyết định được đưa ra trong suốt trò chơi, với tổng cộng sáu kết thúc có thể xảy ra, nếu bạn tính đứng về phía nhân vật phản diện một kết thúc; khi thực hiện lựa chọn đó, màn hình hiển thị “trò chơi kết thúc”.

Ngay cả với cốt truyện không nhất quán và đôi khi khó hiểu, dòng game Contra vẫn được game thủ đánh giá cao bởi lối chơi hấp dẫn và đầy thử thách, mặc dù đôi khi hỗn loạn. Cho đến ngày nay, các phần tiếp theo vẫn đang được thực hiện, trớ trêu thay vẫn giữ truyền thống không tuân theo cốt truyện gốc.

Game contra: rogue corps

Tải game

CONTRA: ROGUE CORPS là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, song sinh được phát triển cho Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch và PC (STEAM). Từ đạo diễn của CONTRA III: THE ALIEN WARS và CONTRA: HARD CORPS, Nobuya Nakazato đã đưa dòng dõi nhượng quyền thương mại hơn 25 năm vào CONTRA: ROGUE CORPS với những kẻ thù khổng lồ, hành động đỉnh cao và dàn nhân vật đa dạng có thể chơi được điều đó làm tăng thêm giai điệu bất cần của trò chơi.

Vài năm sau các sự kiện của Cuộc chiến với người ngoài hành tinh, CONTRA: ROGUE CORPS theo chân một nhóm lính đánh thuê quân đội cũ sống ở rìa với tư cách là những thợ săn tiền thưởng và người tìm kho báu ở Thành phố bị giết. Sinh tồn đòi hỏi phản ứng nhanh, vũ khí mạnh mẽ, và thỉnh thoảng phải tăng cường nội tạng và điều khiển học.

Khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong các chiến dịch PVE, họ sẽ thu thập tài nguyên để nâng cấp súng và thậm chí là nhân vật của mình để sống sót trong Thành phố bị giết. CONTRA: ROGUE CORPS cũng cung cấp một bộ tính năng nhiều người chơi mạnh mẽ, nơi bạn bè có thể gặp gỡ trực tuyến hoặc trong co-op trên ghế dài để cùng nhau hạ gục kẻ thù.

Game Contra 4

Tải game

Một chủng tộc ngoài hành tinh kỳ lạ được gọi là Black Viper bắt đầu phát động các cuộc tấn công chống lại loài người! Giúp nhân loại bằng cách tiêu diệt lực lượng của người ngoài hành tinh xấu xa trong Contra 4!

Contra 4 là một trò chơi video platformer và bắn súng hành động 2D được phát hành cho hệ máy chơi game cầm tay Nintendo DS (NDS) vào năm 2007. Trò chơi có lối chơi cơ bản giống như trò chơi trước đó là Contra III: The Alien Wars.

Tuy nhiên, Contra 4 không có nhiều tính năng hạn chế và cơ chế trò chơi như cấu hình vũ khí cố định và hơn thế nữa, thay vào đó, sử dụng phong cách cũ của trò chơi nơi vũ khí có dạng tăng sức mạnh. Bạn sẽ có thể hoàn thành chế độ Arcade chính và mở khóa chế độ chơi tiền thưởng được gọi là Chế độ thách thức? Chúc vui vẻ!

Chơi trò chơi Contra 4 trực tuyến trên trình duyệt của bạn miễn phí trên Arcade Spot. Contra 4 là một trò chơi chất lượng cao hoạt động trên tất cả các trình duyệt web hiện đại. Trò chơi trực tuyến này là một phần của danh mục trò chơi Arcade , Bắn súng , Giả lập và Nintendo DS .

Contra 4 có 18 lượt thích từ 24 đánh giá của người dùng. Nếu bạn thích trò chơi này thì cũng chơi trò chơi Contra và Contra III – The Alien Wars. Arcade Spot mang đến cho bạn những trò chơi hay nhất mà không cần tải xuống và trải nghiệm chơi game thú vị trên máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng của bạn. Các trò chơi arcade mới và các trò chơi trực tuyến miễn phí phổ biến nhất được thêm vào trang web mỗi ngày.

Game Contra: Evolution

Tải game

Contra: Evolution là một trò chơi hành động và nền tảng 2D, nơi bạn sẽ điều khiển một người lính ưu tú phải chiến đấu chống lại các thế lực xâm lược, bắt đầu trong khu rừng rậm Nam Phi.

Bạn có thể chọn trong số các nhân vật khác nhau, mặc dù tất cả chúng đều hoạt động theo cùng một cách khi bạn bắt đầu chơi. Không giống như những gì xảy ra trong các trò chơi Contra truyền thống, trong Contra: Evolution, nhân vật của bạn sẽ tự động bắn mà không dừng lại. Nhờ đó, bạn chỉ cần lo lắng về việc nhảy, né tránh và sử dụng khả năng đặc biệt của mình.

Cũng giống như trong các trò chơi Contra truyền thống, trong Contra: Evolution, bạn chuyển đổi giữa các giai đoạn 2D, nơi bạn phải bắn vào kẻ thù và tránh các cuộc tấn công của chúng và các giai đoạn mà bạn phải di chuyển về phía trước trong khi bắn về phía hai bên của màn hình.

Contra: Evolution là một nền tảng và trò chơi bắn súng vui nhộn cũng sẽ khiến những ai từng chơi các trò chơi gốc cảm thấy một chút hoài niệm. Trên thực tế, cách các cấp độ được thiết kế giống như cách thiết kế trò chơi đầu tiên trong loạt phim.

The Contra Adventure: cuộc phiêu lưu contra

Mặc dù nhượng quyền thương mại Contra của Konami vẫn chưa có ‘chỗ đứng vững chắc trong thế hệ trò chơi điện tử 3D, C: The Contra Adventure có thể sẽ thay đổi điều đó.

C lấy hương vị tương phản cổ điển và xây dựng dựa trên nó, cung cấp khả năng bắn di chuyển bên cổ điển cùng với Tomb Raider-kiểu hành động của người thứ ba. Hình ảnh của C trải dài từ màn cuộn bên 3D ấn tượng đến game bắn súng góc nhìn thứ ba của người đàn ông nghèo, hoàn chỉnh với các vấn đề về pixeliza-tion, cắt xén và camera.

Có hai hạn chế đối với game bắn súng thú vị này. Thứ nhất, các cấp độ rất dài và không có phương pháp tiết kiệm nào ở giữa điểm. (Đây là điều đáng phàn nàn với mọi trò chơi Contra từng được thực hiện.)

Thứ hai, bạn phải nhắm mục tiêu trên hoặc dưới theo cách thủ công trong chế độ góc nhìn thứ ba, điều này có thể gây khó khăn cho những người trong chúng ta chỉ với hai ngón tay cái (người dùng analog sẽ cần phải cấu hình lại thiết lập điều khiển mặc định). Tuy nhiên, cảm giác hồi hộp vẫn tiếp tục đến, nhờ lối chơi hỏa lực-run-amok theo phong cách Tương phản cổ điển được bổ sung bởi hỗ trợ Dual Shock, hiệu ứng âm thanh bùng nổ và nhạc nền sôi động.

Mặc dù còn thiếu sót, C: The Contra Adventure vẫn mang phong cách nhượng quyền thương mại, nhận điểm thưởng cho sự đa dạng của các chế độ chơi. Người hâm mộ chắc chắn nên kiểm tra điều này.

Không muốn để một bộ truyện dài kỳ xuất sắc vượt qua hệ máy 32-bit, Konami đã tạo ra một trò chơi Contra khác cho PlayStation (ngay cả sau Contra: Legacy of War). Bằng cách cố gắng kết hợp phong cách bắn súng Contra cổ điển với giao diện 3D. Contra Adventure kết thúc với việc trở thành sự giao thoa giữa Super l \ IES Contra III: Alien Wars và The Lost World – các tiểu thuyết 3D nhỏ xuất hiện trong các hình nền tuyệt vời, lớn hơn cuộc sống.

Điều tốt cho đến nay là Contra chơi hơi giống như Contra III. nhưng trông sắc nét hơn một chút. Ngoài ra còn có 3D Tomb Raider – cấp độ ish nơi hành động trở nên căng thẳng. Những người hâm mộ tương phản, sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi và đồ họa có thể gần đến.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*