Tải game và hướng dẫn chơi Super Mario Bros. 3

Game Super Mario Bros. 3
Game Super Mario Bros. 3

Hai anh em bất khuất, Mario và Luigi đã trở lại với trò hề nhảy của họ trong phần tiếp theo thứ hai của một trong những trò chơi điện tử hấp dẫn nhất trên thế giới, Super Mario Bros.

Game Super Mario Bros. 3
Game Super Mario Bros. 3.Ảnh Nintendo

8 phần trong game Super Mario Bros. 3

Trong “Super Mario Bros. 3”, Mario và Luigi phải đối mặt với thử thách cuối cùng là phiêu lưu vào tám thế giới mới với hơn 80 khu vực để cứu công chúa Peach khỏi bàn tay độc ác của phù thủy Kuppa King. Mỗi thế giới có một kẻ thống trị đã bị ma thuật biến đổi thành một sinh vật nào đó hoặc sinh vật khác.

Chỉ có cây đũa thần được sở hữu bởi người bảo vệ hung dữ, khổng lồ ở cuối mỗi thế giới mới có thể khôi phục mỗi người cai trị trở lại hình dạng con người ban đầu của mình. Mario hoặc Luigi phải giành lấy cây đũa thần này từ những người bảo vệ hoang dã và man rợ để mang lại bình thường cho mỗi thế giới.

Ảnh chụp nhanh về 8 phần trong game

Thế giới đầu tiên là Grass Land với địa thế xanh tươi, mát lành. Kẻ thống trị đã được thay đổi bằng phép thuật thành một con chó nhỏ. Mario và Luigi phải chải tám khu vực để lấy đũa thần.

Thế giới thứ hai là Đồi sa mạc, tràn ngập những cây chà là đung đưa, kim tự tháp và nhịp trống rừng. Hai anh em phải chống đỡ những cây piranha phun ra quả cầu lửa, mặt trời sát thủ đầy đe dọa và những chiếc boomerang bay vù vù trên đầu. Kẻ thống trị của Desert Hill đã bị biến thành một con nhện xấu xí. Có chín lĩnh vực trên thế giới này.

Thế giới thứ ba là một cuộc phiêu lưu đầy nước ở Ocean Side, nơi hai anh em được bao quanh bởi những Quả trứng của Spiny chết chóc, những bông hoa Sen phun thuốc độc và những con cá khổng lồ đang đói khát rình rập. Mario và Luigi phải vượt qua chướng ngại vật của nó trước khi người cai trị có thể thay đổi trở lại từ một con cóc già, nhầy nhụa trở thành hoàng thượng của mình. Có 11 lĩnh vực khó khăn.

Mọi thứ đều gấp đôi kích thước của nó ở Big Island, thế giới thứ tư. Tại đây, Mario và Luigi phải sống sót trước hàm chết chóc của những loài thực vật ăn thịt tham lam, Spiny’s Eggs, rạn san hô và anh em nhà Hammer cầm búa. Kẻ thống trị hoàng gia đã bị biến thành một loài bò sát gớm ghiếc bởi ma thuật đen. Mario và Luigi sẽ phải đi qua tám khu vực trước khi đến được con tàu, nơi có cây đũa thần được canh giữ.

Trong thế giới thứ năm, Mario và Luigi được đưa vào Bầu trời. Họ phải mạo hiểm qua 11 khu vực khác nhau, khi họ thực hiện một cuộc leo núi quanh co dọc theo một cây cầu bằng gạch ngoằn ngoèo để lên thiên đường.

Nhảy, nhảy và nhảy qua các hào dung nham nóng chảy sủi bọt, hai anh em một lần nữa thể hiện sức mạnh của họ chống lại các loài thực vật phàm ăn và rùa bay. Với sự hỗ trợ của các khúc gỗ trôi cầu thang, hai anh em có thể thoát khỏi kẻ thù của họ. Người cai trị Bầu trời đã được thay đổi thành một con chim.

Thế giới thứ sáu, Iced Land, có một người cai trị đã bị Kuppa King biến thành một con dấu. Để phá bỏ bùa chú, Mario và Luigi phải đi qua 13 khu vực có nhiệt độ đóng băng, nhảy qua các khối băng và “đi trên mặt trăng” trên mặt đất trơn trượt. Với sự trợ giúp của bộ đồ ếch, chúng có thể thoát khỏi những kẻ thù dưới nước của chúng.

Thế giới thứ bảy là Pipe Maze, một tập hợp các đường ống với mọi hình dạng và kích thước có thể tưởng tượng được. Ẩn mình trong đường ống là những cây piranha rất đáng sợ, đồng loạt ngoạm những chiếc răng sắc như dao cạo của chúng. Kẻ thống trị hùng mạnh của thế giới này đã bị biến thành một cây piranha.

Hai anh em phải chịu đựng 12 khu vực khó khăn nhất trong trò chơi này để tìm kiếm cây đũa thần. Bằng cách nhảy vào hộp được đánh dấu bằng mũi tên, Mario hoặc Luigi có thể điều động hộp di chuyển theo hướng anh ta muốn để ngăn chặn bước tiến của những kẻ thù khó chịu. Ngoài ra còn có các khối với các nốt nhạc đóng vai trò như bảng lò xo để thoát nhanh.

Thế giới thứ tám là lâu đài Kuppa nơi các anh em bị bao vây bởi xe tăng, đại bác và boomerang. Princess Peach chỉ cách nơi an toàn trong tầm tay, nên anh em Mario không thể đánh bại cô ấy lúc này. Trong khi trốn tránh các đầu thú phát ra tia laze trong ngục tối chìm và tối tăm, Mario và Luigi phải trốn tránh những bóng ma trong sự truy đuổi nóng bỏng.

Và sau đó là những cái quạt gió, và những con hào của dung nham nóng chảy trên đường đi. Sau khi trải qua 10 lĩnh vực đấu trí và vũ khí, Mario và Luigi cuối cùng đã phải đối mặt với Kuppa King biết thở quả cầu lửa.

Anh ta là một gã khổng lồ khó chịu của một vị vua với khả năng phù hợp. Một trận chiến khốc liệt xảy ra, và anh em Mario đã chiến thắng. Công chúa Peach đã được cứu. Màn buông xuống.

Những lần chạm vào một siêu trò chơi

Có một số nhân vật mới trong hàng ngũ kẻ thù ban đầu cố gắng làm cho cuộc sống của hai anh em trở nên khốn khổ khi họ đi qua một mê cung đầy chướng ngại vật. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh của trò chơi này thiết lập tâm trạng cho mỗi thế giới, từ nhịp điệu gay cấn đến âm nhạc kỳ lạ, hồi hộp.

Gamepak Super Mario Bros. 3 được trang bị màn hình bản đồ cho mỗi thế giới hiển thị khu vực nào người ta phải hoàn thành trước khi loại bỏ người giám hộ Kuppa đang cầm đũa thần. Trên đường đi, những người anh em sẽ tìm thấy những phòng thưởng có thêm mạng sống và vật phẩm để sử dụng.

Trên màn hình bản đồ có một màn hình phụ mục. Mario và Luigi có thể giữ nhiều vật phẩm như nấm, hoa, sao, lá và các vật phẩm tăng sức mạnh khác mà họ có thể sử dụng trước khi cấp độ bắt đầu nên việc sống sót sẽ dễ dàng hơn khi chống lại những kẻ thù này.

Mario và Luigi không chỉ có thể chạy và nhảy, chúng cũng có thể bay với chiếc lá biến chúng thành gấu trúc. Bằng cách bay cao trên bầu trời, họ có thể tìm thấy các đường ống bí mật và bộ tăng lực.

Tất cả những lựa chọn hay ho này giúp anh em hoàn thành nhiệm vụ đánh bại Kuppa King. Trò chơi này không dành cho những người nghiệp dư, mà nó dành cho tất cả các nhà thám hiểm. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách cuối cùng của Super Mario Bros. 3 chưa?

Tải xuống Super Mario Bros. 3

Download game

Windows XP / Vista / 7/8/10

Yêu cầu hệ thống:

 • PC tương thích
 • Hệ điều hành:Windows 10 / Windows 8 / Windows 7/2000 / Vista / WinXP

Yêu cầu hệ thống:

 • PC tương thích
 • Hệ điều hành:Windows 10 / Windows 8 / Windows 7/2000 / Vista / WinXP
 • P-200, 32 MB RAM

Đánh giá trò chơi

 • Nhà sản xuất: Nintendo
 • Máy: NES

Andy Mitchell ở Roseville, California, đã đưa ra một phát hiện tuyệt vời. Để làm cho Mario (hoặc Luigi) vô hình, trước tiên bạn phải đến được Thế giới 3-9, sau đó đi đến đường ống thứ hai (đường ống đầu tiên đi xuống).

Khi ở đường ống thứ hai, bạn sẽ nhận thấy một khối màu trắng. Đi đến khối và quỳ xuống. Sau khoảng năm giây, bạn sẽ vượt qua và kết thúc ở phía sau khung cảnh. Khi bạn chạy nhanh đến đường ống và đi xuống, nếu bạn vẫn ở phía sau nền, bạn sẽ trở nên vô hình. Chú ý các bong bóng trong hình – đó là nơi Mario ở. Cảm ơn vì gợi ý, Andy.

Lưu ý: Đạn vẫn có thể giết bạn khi bạn đang chạy đến đường ống và bạn sẽ xuất hiện trở lại sau khi thoát khỏi vùng nước.

Đánh giá chung: 7

Triển vọng quốc tế của Super Mario Bros. 3

Nó hiện là trò chơi số một ở Nhật Bản, và xét theo cách bán hàng của nó, nó sẽ đứng đầu trong một thời gian khá dài! Tro choi? Không ai khác ngoài Super Mario Bros. 3!

Cả Mario và Luigi đều trở lại, cũng như kẻ thù truyền kiếp của họ – Kuppas. Tuy nhiên, lần này, ngoài việc bắt cóc Công chúa, Kuppas đã sử dụng sức mạnh phép thuật mới của mình để biến các vị vua của mỗi thế giới trong tám thế giới thành động vật và côn trùng.

Bộ đôi năng động (cụ thể là Mario và Luigi) phục hồi từng vị vua về hình dạng con người ban đầu của mình. Điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách tìm cây đũa thần điều khiển phép thuật trên mỗi vị vua.

Thật không may, cây đũa phép được giữ bởi người giám hộ Kuppa trên mỗi thế giới. Các anh hùng của chúng ta phải đi qua hàng chục khu vực trên mỗi thế giới để đến được con tàu cướp biển đang di chuyển nơi Kuppa đang ẩn náu.

Sau đó, sau khi đánh bại Kuppa, cây đũa phép có thể được trả lại cho nhà vua, người đã trở lại hình dạng ban đầu. Thực hiện điều này ở mỗi thế giới trong số bảy thế giới đầu tiên và nó thuộc về Boss Kuppa.

Giống như trò chơi Super Mario Bros gốc, Super Mario 3 có tám thế giới khác nhau. Tuy nhiên, mỗi thế giới có thể có tới hàng chục khu vực khác nhau. Để giúp bạn có một bản đồ thế giới với các con đường đến và đi từ các khu vực khác nhau.

 • POWER-UP – Như trong bản gốc, Mario bắt đầu nhỏ.Nhận một cây nấm và bạn trở thành Siêu, lấy một bông hoa và bạn là Mario bốc lử Bây giờ bạn có thể trở thành một con ếch để bơi, gấu trúc để bay và phá vỡ gạch bằng đuôi của bạn, hoặc gấu!
 • HÌNH VUÔNG THƯỞNG – Ở cuối mỗi khu vực có một hình vuông tiền thưởng quay.Bằng cách nhảy lên và đánh vào hình vuông, nó sẽ ngừng quay và trao cho bạn thẻ hiển thị. Mario có thể nhận được tiền thưởng bằng cách kết hợp ba thẻ theo thứ tự.
 • TRÒ CHƠI MẶT – Trò chơi đối mặt là một loại trò chơi máy đánh bạc đòi hỏi thời gian chính xáDừng các phần khác nhau của mặt Nấm, mặt Sao và mặt Hoa để nhận phần thưởng lUp lên đến năm Marios miễn phí!
 • TREASURE ROOM – Tìm phòng chứa kho báu và bạn sẽ khám phá ra ba chiếc rương đã đóChọn một và một vật phẩm tăng sức mạnh đặc biệt sẽ xuất hiện và được thêm vào kho của Mario (có thể được chọn trước khi bắt đầu một vòng).
 • TRÒ CHƠI THẺ – Vào những khoảng thời gian nhất định trong suốt trò chơi, một phòng ghép bài đặc biệt sẽ xuất hiệMười tám thẻ được lật úp. Kết hợp hai và bạn nhận được những gì bên dưới (lUps, Xu, Điện hoa, v.v.)
 • CỨU VUA!- Bạn làm được rồi! Cây đũa thần đã được trả lại cung điện và nhà vua ở đó (cùng Cóc), để tạ ơn vì một công việc đã hoàn thành tốt! Bây giờ đến thế giới tiếp theo để chiến đấu với Kuppas thậm chí còn khó khăn hơn!

Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu và chương mới nhất trong Super Mario saga tiếp tục hành trình chạy / nhảy / phá khối của bộ đôi người Ý Mario và Luigi. Trong bản cập nhật mở rộng này, bạn điều khiển một Super Mario mới, người phải khám phá các vòng chơi nằm rải rác trên các cảnh quan.

Yêu cầu các khu vực và chiến đấu để giành quyền kiểm soát bằng cách chơi một trò chơi phái sinh của Mario Bros. ! Các vật phẩm tăng sức mạnh mới, trang phục đặc biệt giúp mở rộng hành động của Mario và Luigi, và thậm chí cả những kẻ thù nhỏ hơn khiến đây trở thành Super Mario thử thách nhất.

Đánh giá theo thang điểm

9.0 Super Mario Bros. 3 là kiệt tác lớn nhất, chi tiết nhất, đồ họa tuyệt vời, âm thanh được nâng cao, tải trọng ba meg với sức mạnh hoàn hảo và khả năng thực thi phi thường, trò chơi thú vị nhất mà tôi từng thấy trên Nintendo. Đây là một trong số ít trò chơi đạt đến mức “10” hoàn hảo!

8.0 Nintendo đã làm được điều không thể. Họ đã tạo ra một trò chơi gần như hoàn hảo nhất mà bạn có thể nhận được. Tận dụng những gì tốt nhất từ ​​SMB, thêm các tính cách thay đổi của SMB 2 và củng cố nó với 3 meg sức mạnh, hàng trăm bí mật và vật phẩm ẩn, và bạn sẽ có được trò chơi hay nhất từng được tạo ra cho NES!

9.0 Super Mario Bros. 3 thật tuyệt vời! Nó có quá nhiều việc phải làm và quá nhiều thứ để xem, đến nỗi thật khó tin là họ đã làm như thế nào! Mario bây giờ phải tìm ra bí mật mới trong khi sử dụng những bộ quần áo tăng sức mạnh cho phép anh ta thay đổi hình dạng để bơi, bay và làm nhiều hơn thế! Một trong những trò chơi Nintendo hay nhất từng được tạo ra!

8.0 Đây là trò chơi Nintendo hay nhất từng được tạo ra. Tất cả thế giới mới, với nhiều màn chơi để chinh phục, đồ họa cuộn khổng lồ, thách thức đối thủ mới và các vật phẩm ẩn ở khắp mọi nơi trên đường đi kết hợp để biến SMB 3 trở thành một trò chơi ly kỳ với vẻ ngoài gần như 16-Bit! Bạn phải nhìn thì mới tin được!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*